Sonkim Land

Sonkim Land với thương hiệu cao cấp ở Gateway Thao Dien

 Bất động sản – Tổng quan dự án Gateway Thao Dien

  – Gateway Thao Dien bao gồm 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ cao cấp, 22 căn hộ siêu sang có từ một đến 4 phòng ngủ.

– Ngoài ra, dự án còn tích hợp nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp quốc tế dành cho giới thượng lưu với không gian sống rộng mở.

 Sonkim Land thành công ở phân khúc căn hộ hạng sang cao cấp. Điều này được thể hiện rất rõ qua hai dự án Gateway Thao Dien và The Nassim có tỷ lệ bán hàng thành công lần lượt lên đến 86% và 97%. Ông Han Suk Jung – Giám đốc điều hành Sonkim Land cho biết,

Toàn cảnh dự án Gateway Thao Dien

Toàn cảnh dự án Gateway Thao Dien

 

Gateway Thao Dien tọa lạc bên bờ bán đảo Thảo Điền, cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển thông qua Xa lộ Hà Nội . Nhờ đó, cư dân sẽ tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thảo Điền cũng như toàn cảnh thành phố từ độ cao 140m. Cũng như các dự án khác của SonKim Land đều nằm giữa cộng đồng dân cư cao cấp tại khu vực trung tâm.Theo chủ đầu tư, yếu tố đầu tiên để giúp các dự án thu hút thị trường chính là vị trí

Toàn bộ kính của tòa nhà

Toàn bộ kính của tòa nhà

Các cửa chính của căn hộ cũng được gắn thêm một lớp “bottom door seal” nhập từ Hàn Quốc giúp ngăn bụi, cách âm trong trường hợp thông thường và ngăn khói trong trường hợp cháy.

Để đảm bảo sức khỏe cho cư dân, chủ đầu tư sử dụng hệ thống cấp nước từ thương hiệu Wefatherm nhập khẩu từ Đức, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn DIN hoàn toàn không độc hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *